Breytingar á skilmálum vegna afnota af spjaldtölvu

Vakin er athygli á því að ný uppfærsla af skilmálum um afnot af spjaldtölvum er komin út eftir endurskoðun og má finna á vefsíðu verkefnisins. Þegar nemendur fá afhenta spjaldtölvu í fyrsta sinn eru foreldrar beðnir um að samþykkja skilmála vegna afnota af spjaldtölvu.

 

Grunnskóladeild endurskoðar skilmálana árlega í takt við þróun á skipulagi, uppfærslum, öryggisstillingum og hugbúnaðaþróun. Foreldrar eru hvattir til að kynna sér endurskoðaða skilmála. Að þessu sinni er ein efnisleg breyting á skilmálunum sem snýr að eyðingu persónulegra gagna nemenda sem færist úr 6 mánuðum niður í 3 mánuði (liður 14) og síðan var 14. og 15. liður sameinaður og 16. liður lagður niður.

Bergþóra Þórhallsdóttir verkefnisstjóri í upplýsingatækni grunnskóladeild menntasviðs Kópavogsbæjar.

Posted in Fréttaflokkur.